Trang nhất » Sản phẩm
 • Máy nghiền bột giấy thủy lực dạng DThích hợp dùng cho việc nghiền liên tục đối với các loại giấy thương phẩm phế phẩm, OCC…những chất cặn nặng sẽ chìm xuống thùng đựng rác và thải ra ngoài, tránh cho máy bị các kim loại nặng va đập gây ra hỏng hóc, và có thể thải các loại nhựa ra ngoài.
 • Máy nghiền dạng trống Ưu điểm: Có thể tại nồng độ đặc 10-15% phân tách bột giấy loại. Đối với các loại giấy phế phẩm hỗn hợp có chứa các loại tạp chất như nhựa, miếng kim loại, mẩu gỗ…máy không dễ làm cho những tạp chất này vỡ vụn ra, tạo điều kiện thuận lợi cho công đoạn làm sạch sau này. Máy này cần ít độ PH cộng, ...
 • Máy nghiền bột giấy H.C thủy lựcLĩnh vực sử dụng: dùng nghiền bột giấy phế phẩm, sản xuất giấy
  Ưu điểm: giảm bớt quy trình thao tác, tiết kiệm điện
  Xuất khẩu: Panama, Ecuado, Peru, Indonexia
 • Máy phân li tạp chấtLĩnh vực sử dụng: dùng nghiền bột giấy phế phẩm, sản xuất giấy
  Ưu điểm: giảm bớt quy trình thao tác, tiết kiệm điện
  Xuất khẩu: Panama, Ecuado, Peru, Indonexia ...
 • Sàng thùng trònƯu điểm: kết cấu đơn giản, hiệu quả sàng thô cao.
  Sử dụng: Sàng thùng tròn ZST lắp trong máy nghiền nồng độ đặc trung bình seri ZDS và máy phân li tạp chất seri ZDF để sàng các loại tạp chất như nhựa, caosu, cát đá, miếng kim loại,  ...
 • Máy cuộn sợiSử dụng: Máy cuộn sợi được lắp trong máy nghiền bột thủy lực, đem các loại tạp chất trong bột giấy của giấy phế phẩm như: giây sắt, nylon, bong…cuộn thành những cuộn rồi đưa ra ngoài.
  ...
 • Máy cắtLĩnh vực sử dụng: dùng nghiền bột giấy phế phẩm, sản xuất giấy, lắp sau máy cuộn sợi.
  Sử dụng: Máy cắt ZCT10 lắp sau máy cuộn sợi, đem những vật bị cuộn cắt thành những đoạn nhỏ để tiện cho các công đoạn xử lý tiếp theo. ...
 • Gầu ngoạmLĩnh vực sử dụng: trong lĩnh vực nghiền bột giấy phế phẩm, sản xuất giấy, dùng để ngoạm những loại tạp chất chìm trong bồn chứa hoặc là dùng để ngoạm lấy bột trong máy nghiền bột thủy lực dạng D.
  ...
 • Máy nghiền bột giấy thủy lực dạng đứngƯu điểm: thao tác đơn giản, chất lượng bột ổn định.
  Đặc điểm kết cấu: Máy dùng để nghiền liên tục các loại giấy tấm, giấy báo, tạp chí…Thao tác máy đơn giản, an toàn tin cậy, chất lượng của bột nghiền đều, ổn định.
 • Máy nghiền giấy loạiLĩnh vực sử dụng: dùng trong lĩnh vực nghiền bột giấy phế phẩm, sản xuất giấy
  Những điều cần chú ý: Trong quá trình thao tác tránh không để những vật mềm, khó nghiền như dây thừng, nhựa, cao su..rơi vào bồn
 • Máy nghiền M.C (rôto kiểu S)Máy nghiền M.C được thiết kế với rôto kiểu S. Nó được sử dụng để nghiền giấy với độ bền ướt cao, như giấy vụn, giấy chống ẩm, giấy không dệt, giấy trắng, bột giấy, giấy tái sinh (giấy lộn), v.v…
 • Băng tải kiểu xíchHệ thống vận chuyển với ưu điểm công suất vận tải caothụ ít năng lượng, độ mài mòn thấp, vận hành đáng tin cậy, v.v…Nó là thiết bị lý tưởng nhất trong toàn bộ các loại băng tải giấy thải trong ngành sản xuất giấy.
 • Máy làm sạch độ đặc caoLĩnh vực sử dụng: dùng trong hệ thống xử lý giấy phế thải, thiết bị làm giấy
  Đặc điểm: máy chiếm ít diện tích, công suất lớn, cửa thải rác ra không dễ bị tắc. Máy ứng dụng thiết bị điều khiển tự động hóa PLC, nâng cao mức độ tự động và tính an toàn.
 • Máy làm sạch độ đặc thấpMáy làm sạch độ đặc thấp ZSC thích hợp dùng làm sạch các loại sợi nổi trên bề mặt chất lỏng có nồng độ 0.4~1.2%. Máy có tác dụng hiệu quả trong việc làm sạch các tạp chất nhẹ, nặng và bã…bên cạnh đó, máy cũng có tác dụng khử bọt nhựa, hạt dầu mực, không khí…
 • Máy ly tâm làm sạchMáy ly tâm làm sạch sê ri ZSC62(TC132) sản xuất trên kỹ thuật của công ty Andritz AG. Sản phẩm là dòng máy làm sạch tốt nhất và mức độ tổn hại cho sợi bột nhỏ nhất. Máy được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống đưa bột giấy lên máy làm giấy, máy sản xuất bột giấy từ giấy phế thải, hệ thồng làm sạch mực.

chúng tôi Thiết bị làm sạch nhà sản xuất tại Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1969, Chúng tôi cung cấp một dòng sản phẩm hoàn chỉnh, bao gồm cả Máy nghiền bột giấy, Thiết bị làm sạch , Thiết bị sang , Thiết bị cô đặc , Thiết bị làm sạch mực, Thiết bị phân tán, Máy nghiền bột giấy, Hệ thống đưa bột lên máy sản xuất giấy , Những thiết bị khác và nhiều hơn nữa. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất giấy và bột giấy chuẩn bị.

Theo kết quả của sản phẩm cao cấp của chúng tôi và dịch vụ, chúng tôi có khách hàng ở nhiều nước, như Pakistan, Ecuador, Panama, Peru, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Nga, Ai Cập và Ả Rập Saudi.