Trang nhất » Giới thiệu công ty » Hoàn thành hồ sơ

Được thành lập vào năm 1969, Công ty TNHH Máy móc và Thiết bị Công nghiệp nhẹ Fujian là nhà sản xuất và cung cấp lớn nhất trong lĩnh vực máy móc thiết bị phục vụ sản xuất tái chế giấy. Công ty có diện tích lớn hơn 67000m2 được đặt tại Khu công nghiệp Minhou Tieling, Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Năng lực của Chúng tôi
Chúng tôi tự hào là công ty có khả năng sản xuất và cung cấp toàn diện các sản phẩm máy móc thiết bị chất lượng cao bao gồm: Máy trong công nghiệp sản xuất giấy, các máy công cụ, máy hàn nóng, hàn nguội, máy dập, máy ép, các loại máy lắp ráp và nhiều loại máy khác. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chuyên về thiết kế, thử nghiệm, sản xuất, lắp đặt và vận hành các thiết bị máy, đặc biệt là chuyên về thiết kế sản xuất bình áp lực loại I và II. Chất lượng của sản phẩm thông qua các kiểm định trong nước và nhận được các chứng nhận của hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001 và ISO14001.

Sản phẩm chính của Chúng tôi
Công ty cung cấp các sản phẩm chính như: Hệ thống nghiền bột giấy, tẩy trắng, cán ép, ép phủ, rửa bột và làm đặc bột, thiết bị khử mực, DDR, hệ thống phân tán và nhiều máy móc thiết bị khác cho ngành công nghiệp sản xuất giấy.

Thị trường tiêu thụ tốt nhất các sản phẩm của Chúng tôi
Các sản phẩm của công ty có chất lượng cao được cung cấp với giá cả cạnh tranh nên có sức tiêu thụ lớn tại thị trường Trung Quốc, Thái Lan, Ecuador, Panama, Peru, Singapore, Nga, Indonesia, Pakistan, Philippines, Việt Nam, vv

Nguyên tắc của Chúng tôi
"Chất lượng sản phẩm và niềm tin khách hàng” luôn là mục tiêu, nguyên tắc cơ bản nhất của Chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nâng cấp, áp dụng các tiến bộ khoa học trong việc sản xuất nâng cao chất lượng và hạ giá thành các sản phẩm. Do đó, các sản phẩm của Chúng tôi ngày càng trở nên phổ biến với các khách hàng trên toàn thế giới.

Chúng tôi luôn luôn chào đón và mong muốn được hợp tác kinh doanh lâu dài với các khách hàng trên toàn thế giới.

sản phẩm