Trang nhất » Sản phẩm » Những thiết bị khác

Những thiết bị khác

 • Máy trộn kiểu chong chóngLĩnh vực sử dụng: Dùng trong hệ thống thu hồi và tái chế giấy phế thải, sản xuất giấy, thích hợp dùng cho lưu trữ và trộn tuần hoàn bột giấy, làm cho bột giấy đạt đến độ đều theo yêu cầu.
  ...
 • Máy trộn độ đặc trung bìnhĐặc điểm: cửa vào ra của bột có thể căn cứ vào yêu cầu công nghệ cụ thể để bố trí, có thể là chiều ngang hoặc là chiều thẳng đứng, từ đó cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Kết cấu của máy chắc chắn, hiệu suất trộn cao, chiếm ít diện tích.
 • Bơm ly tâmLĩnh vực sử dụng: Máy thích hợp dùng hút chân không trong sản xuất giấy, bột giấy. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng trong lĩnh vực thu hồi giấy phế phẩm để sản xuất giấy, bột giấy.
  ...
 • Nồi hóa xà phòng rosin

  Lĩnh vực sử dụng: Dùng trong các xưởng sản xuất giấy, để hóa xà phòng hoặc hóa chất lỏng, rosin...
  Đặc điểm: van đưa nguyên liệu vào dạng thủ công, dễ sử dụng.
  ...

Là một công ty được chứng nhận ISO9001, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng với màn hình bột giấy chất lượng cao và hệ thống cách tiếp cận giấy. Để làm điều này, chúng tôi đã thực hiện một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn tất, và duy trì kiểm soát chất lượng cứng nhắc của toàn bộ quá trình, từ thiết kế sản phẩm, thông qua sản xuất, để kiểm tra sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi liên tục giới thiệu thiết bị chế biến tiên tiến và công nghệ.

Kết quả là, họ đã được đánh giá cao công nhận của khách hàng từ nhiều nước như Pakistan, Ecuador, Panama, Peru, Thái Lan, Iran, Ả Rập Saudi, Ai Cập, Nga và Việt Nam. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ câu hỏi.