Trang nhất » Sản phẩm » Thiết bị phân tán

Thiết bị phân tán

  • Thiết bị phân tán dạng trục xoayLĩnh vực sử dụng: dùng trong lĩnh vực phân tán nhiệt trong sản sản xuất giấy, trong lĩnh vực thu hồi giấy phế thải sản xuất bột giấy, giấy.
    Ưu điểm: Không làm ảnh hưởng đến sợi bột, tiêu hao năng lượng thấp, dễ bảo dưỡng, đầu tư ít.
  • Hệ thống phân tán dạng đĩa Đặc điểm: thiết bị liên kết cửaa vào ra linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi liên kết các quy trình làm việc tiếp theo. Tính năng tản nhiệt tốt, giấy thành phẩm có chất lượng cao, tính thích ứng rộng.
    ...

Được thành lập vào năm 1969, Chúng tôi cung cấp một dòng sản phẩm hoàn chỉnh, bao gồm cả Máy nghiền bột giấy, Thiết bị làm sạch , Thiết bị sang , Thiết bị cô đặc , Thiết bị làm sạch mực, Thiết bị phân tán, Máy nghiền bột giấy, Hệ thống đưa bột lên máy sản xuất giấy , Những thiết bị khác và nhiều hơn nữa. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất giấy và bột giấy chuẩn bị.

Chúng tôi tự hào về sản phẩm và năng lực nghiên cứu phát triển. Chúng tôi đã liên tục phát triển một số sản phẩm mới cho khách hàng trên toàn thế giới.Chất lượng cao, thiết bị nghiền giấy của chúng tôi chiến thắng chúng tôi khách hàng, trong khi giá cả cạnh tranh của chúng tôi giữ chúng.