Trang nhất » Sản phẩm » Thiết bị phân tán » Thiết bị phân tán dạng đĩa (với điều khiển xy lanh thủy lực kép)
Disc Disperser (with Double Hydraulic Cylinder Drive)

Thiết bị phân tán dạng đĩa (với điều khiển xy lanh thủy lực kép)

Ứng dụng
Thiết bị phân tán dạng đĩa seri ZDR đi kèm với điều khiển xy lanh thủy lực kép. Máy được sử dụng để xử lý tạp chất trong giấy thải, như vật liệu nóng chảy, vật liệu dính, atphan và mực, v.v… Dưới điều kiện nhiệt độ cao và độ đặc cao, tạp chất tinh có thể nhìn thấy không thể loại bỏ bằng quy trình trước, sẽ được tách ra hoàn toàn và phân tán thành các hạt nhỏ li ti không nhìn thấy được nhờ đĩa được khía rãnh tạo sợi với độ chính xác tới 0.01mm. Và bằng việc tạo sợi, mức độ va đập của bột giấy, chiều dài tạo thành và phá vỡ tấm giấycó thể được cải thiện nhờ tăng cường sự khuấy trộn hóa chất tẩy trắng với bột giấy.

Đặc trưng thiết kế
1. Thiết bị phân tán dạng đĩa bao gồm bộ phân tán có rãnh tạo sợi, thân máy, bộ điều khiển, hệ thống điều kiển thủy lực, cảm biến xả và hệ thống bôi trơn, v.v…

2. Trong vít gia nhiệt, bột giấy với độ đặc từ 25 ~30% được gia nhiệt lên tới 80~130oC và trộn với hóa chất. Sau đó bột giấy đi vào vít cấp liệu dưới dạng các phần tử hình tròn. Nhờ các đĩa vít quay trong hệ thống phân tán nhiệt, bột giấy được ép thành các khe 0.1~0.5mm giữa các đĩa khía rãnh tạo sợi và đĩa cố định, và sau đó đi ra ngoài từ trung tâm quá quá trình nghiền, tinh chế giữa các đĩa khía rãnh. Giữa các đĩa khía rãnh tạo sợi, bột giấy sẽ được cọ xát và làm mềm đều và hoàn toàn nên những vật liệu nóng chảy, kết dinh, mực và các phần khác sẽ bị tách ra khỏi sợi và phân tán thành các hạt nhỏ li ti không nhìn thấy và bột giấy sẽ ddowcj trộn với hóa chất đều hơn.

3. Bên trong thiết bị phân tán dạng đĩa, hệ thống điều khiển thủy lực chính, thiết bị cảm biến định vị và hệ thống điện sẽ tiến hành xác định tự động kẽ hở các đĩa khía rãnh tạo sợi với độ chính xác 0.01mm, giúp các kẽ hở đó trở lại giá trị bình thường, giúp hiệu năng của máy phân tán được bảo đảm.

4. Năng lượng phân tán riêng được điều chỉnh bằng hệ thống điện-thủy lực với độ chính xác 0.01mm, giúp đảm bảo độ ổn định chất lượng cao nhất.

5. Thiết bị phân tán dạng đĩa này giúp cải thiện tính chất sợi và tăng cường độ bền của bột giấy. Sau khi được xử lý, bột giấy sẽ đều hơn. Chiếc máy này sẽ giúp giảm đáng kể năng lượng tiêu thụ từ 35~40KW/h trên từng tấn bột giấy.

Thông số kỹ thuật
Model ZDR22 ZDR23 ZDR24
Năng suất (t/24h) 20~60 80~250 150~400
Đường kính đĩa (mm) Φ500 Φ710 Φ1050
Độ đặc làm việc (%) 25~30
Nhiệt độ làm việc ( ℃ ) 80~130
Phương thức điều khiển đĩa Điều khiển xy lanh thủy lực kép
Tốc độ quay của đĩa (rpm) 1485
Công suất động cơ (KW) 110~200 200~630 710~2000
Thông tin phản hồi
Sản phẩm liên quan