Trang nhất » Sản phẩm » Thiết bị cô đặc

Thiết bị cô đặc

 • Máy ép bột giấy lưới képĐặc điểm: Khu vực ép dài, áp lực tăng dần, tỉ lệ cô đặc cao, nồng độ bột giấy giữ ổn định trong khoảng 28~32%. Máy có kết cấu mới, lương tiêu hao sợi thấp, tiêu hao năng lượng thấp.
 • Máy cô đặc bột giấy kiểu vít nghiêngMáy thích hợp dùng rửa, cô đặc bột giấy trong sản xuất giấy, và lĩnh vực thu hồi giấy phế thải sản xuất bột giấy và giấy. Sản phẩm có thể kết hợp dùng với máy nén bột dạng vít để đạt được nồng độ mà máy phân tán nhiệt cần. Máy có công suất lớn, hiệu quả tách nước tốt, duy tu thuận tiện...
 • Máy cô đặc bột giấy dạng đĩa Đĩa được chế tạo hàn bằng thép không gỉ, có khả năng chống ăn mòn tốt, tháo lắp dễ dàng, Máy có hiệu quả sản xuất cao, chiếm ít diện tích. Nồng độ bột ra khoảng 3~4%. Công suất và nồng độ bột ra có thể điều chỉnh bởi tốc độ nhanh chậm của trục.
 • Máy cô đặc bột giấy tốc độ caomáy rửa bột tốc độ cao serri ZNG dùng để lọc khử các loại hạt dầu mực in, chất phụ gia, và những tạp chất nhỏ khác trong quá trình sản xuất bột giấy, giấy từ giấy phế thải. Máy được dùng rộng rãi để rửa, cô đặc, khử hạt mực trong quá trình tái chế các loại bột giấy từ giấy báo cũ, giấy loại, giấy văn phòng...
 • Máy cô đặc bột giấy lưới trònMáy cô đặc bột giấy lưới tròn ZNW là thiết lọc trọng lực dùng để rửa, cô đặc các loại bột có nồng độ đặc thấp trong quá trình sản xuất giấy và bột giấy. 
  ...
 • Máy cô đặc bột giấy hai cấpMáy cô đặc bột giấy hai cấp ZNW là một dạng thiết bị cô đặc bột giấy, gồm máy cô đặc lọc trọng lực và máy cô đặc giảm chân không hợp thành. Máy được dùng để rửa và cô đặc các loại bột giấy phế phẩm, và các loại bột khác. Đặc biệt thích hợp dùng cho việc rửa tách mực trong bột giấy phế phẩm.
 • Máy ép bột giấy kiểu vítMáy được dùng chủ yếu để rửa bột và cô đặc bột giấy trong ngành sản xuất bột giấy, sản xuất giấy. Ngoài ra, máy còn thích hợp dùng trong hệ thống thu hồi giấy phế phẩm để làm bột giấy và giấy.
  ...
 • Máy lọc nhiều đĩa trònMáy được dùng trong ngành sản xuất bột giấy, sản xuất giấy. Ngoài ra, máy còn thích hợp dùng trong hệ thống thu hồi giấy phế phẩm để làm bột giấy và giấy.
  ...
 • Máy cô đặc bột giấy dạng đĩa, Seri ZNZ Máy cô đặc bột giấy dạng đĩa seri ZNZ là một máy chân không đa đĩa không có chân nước. Máy được áp dụng cho rửa và cô đặc nhiều loại bột giấy. Đặc trưng của sản phẩm là tính năng khử nước tương đồng với hút bằng bơm, nên không cần yêu cầu nghiêm ngặt về việc cài đặt chân nước như một máy cô đặc truyền thống.
 • Máy ép bột giấy lưới kép, Seri ZSWMáy ép bột giấy lưới kép seri ZSW được áp dụng để tạo đặc và khử nước bột giấy gỗ hóa học, bìa các tông gấp nếp cũ, bột giấy thải, v.v… Máy ứng dụng xy lanh kép để ép và khử nước, giúp sản xuất bột giấy H.C ổn định.
 • Máy ép bột giấy vít képMáy ép bột giấy vít kép, hay còn gọi là máy ép bột giấy xoắn kép, được áp dụng để chiết dịch đen, cô đặc và khử nước bột giấy gỗ, bột tre, bột sậy, bột thân bông, bột rơm rạ, bột giấy thải, v.v… Máy áp dụng khả năng khuấy trộn và ép bằng vít kép để cô đặc và khử nước.
 • Vít tải nghiêng (Sedimator), Seri ZTZ Vít tải nghiêng seri ZTZ, còn được gọi là sedimator, ứng dụng trong xử lý xả phế phẩm nặng khỏi bộ làm sạch H.C và tất cả các sàng như cát, đinh, kính, đá và mảnh kim loại.
 • Máy lọc ép băng chuyền (cho hệ thống xử lý bùn)Máy lọc ép băng chuyền là một loại máy cô đặc cho hệ thống xử lý bùn. Máy là một thiết bị khử nước bùn giúp chuyển đổi bùn đã xử lý từ độ đặc thấp thành độ đặc cao. Bùn được khử nước dần dần trong nhiều vùng nhờ sự khử nước trọng lực, khử nước quay, khử nước cắt và các phương pháp khác.

chúng tôi Thiết bị làm sạch nhà sản xuất tại Trung Quốc. Với một tập hợp đầy đủ các cơ sở, chúng tôi có thể độc lập thực hiện tất cả các thủ tục xử lý, giống như làm việc lạnh, hàn, rèn, dập, vv có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Theo kết quả của sản phẩm cao cấp của chúng tôi và dịch vụ, chúng tôi có khách hàng ở nhiều nước, như Pakistan, Ecuador, Panama, Peru, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Nga, Ai Cập và Ả Rập Saudi. Chúng tôi mong được làm việc với nhiều khách hàng toàn cầu. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.