Trang nhất » Sản phẩm » Thiết bị sàng

Thiết bị sàng

 • Sàng lưới độ rung thấp, Seri ZSMSản phẩm có thiết kế đặc biệt, dễ dàng lắp đặt, thiết kế rung làm cho sàng khi vận hành có các dạng sóng, đảm bảo cho chất lượng sàng. Sàng có độ chính xác cao, được gia công chính xác, tránh được bột vón cục và nồng độ bột bị thay đổi, hiệu quả sàng cao, kết cấu gọn nhẹ, tiêu hao nhiên liệu thấp.
 • Sàng thô (độ đặc trung bình), Seri ZSNSàng là sự thống nhất giữa việc làm sạch và sàng tuyển. Bột sẽ đi từ dưới sàng vào bên trong, do trống của sàng quay, những tạp chất nặng sẽ được thải ra ngoài từ cạnh bên, đồng thời tiến hành sàng thô đối với bột, lực cản của lỗ sàng đối với những hạt bột tốt nhỏ, lượng thông qua lớn.
 • Sàng áp lực dòng hướng lên trênSản phẩm thích hợp dùng để sàng các loại nguyên liệu bột gỗ hóa học, bột cỏ hóa học, bột giấy phế phẩm...Ngoài ra, sản phẩm còn thích hợp dùng sản xuất bột giấy, dùng cho quá trình trước hoặc sau khi tẩy trắng, là thiệt bị sàng tinh các loại bột giấy trước trước khi sản xuất giấy.
 • Sàng áp lực (dạng dòng chảy ra), Seri ZSR The screen frame is of high strength, so its service life is long.
  The rotor's special design makes it easy to clean the screen slot.
  The impact time of the pulse is extended to ensure continuous operation of the machine. ...
 • Sàng áp lực (dạng dòng chảy vào), Seri ZSL Sàng áp lực dạng dòng chảy vào seri ZSL thích hợp để sử dụng như một công cụ sàng với độ đặc bột giấy nhỏ hơn 1.2%. Hiệu quả của nó có thể giúp máy làm giấy vận hành phù hợp với ít giấy vụn hơn.
 • Máy phân li sợi, Seri ZSFMáy phân li sợi seri ZSF được sử dụng chủ yếu để phân tách sợi ngắn và dài trong suốt quá trình sàng bột giấy. Máy có thể sử dụng như một thiết bị sàng bột giấy nhờ điều chỉnh mức độ xả phế phẩm
 • Sàng áp lực độ đặc trung bình dạng nằmMáy có thể sàng đối với bột có nồng độ bột 1.5~3% của giấy phế phẩm và bột khác. Hiệu quả sàng tốt đối với các loại bột có hàm lượng tạp chất cao do sử dụng rô to dạng kín.
 • Sàng phế phẩmLĩnh vực sử dụng: Dùng để sàng trong lĩnh vực sản xuất bột giấy, giấy, và lĩnh vực thu hồi giấy phế phẩm, sản xuất giấy, bột giấy.
  Đặc điểm: Giảm bớt sợi chảy ra ngoài
 • Máy phân li sợi, Seri ZDFLĩnh vực sử dụng: Dùng để sàng trong lĩnh vực sản xuất bột giấy, giấy, và lĩnh vực thu hồi giấy phế phẩm, sản xuất giấy, bột giấy.
  Đặc điểm: ít ảnh hưởng đến sợi
 • Sàng rung, Seri ZSKphương hướng rung động của mặt sàng phẳng dạng có tần số rung cao vuông góc với phương hướng khay sàng, rung động vuông góc với phương hướng của khay sàng với là rung động hiệu quả làm sạch khay sàng.
 • Máy phân lý phế phẩm nhẹ seri ZSQ Lĩnh vực sử dụng: Dùng để sàng trong lĩnh vực sản xuất bột giấy, giấy, và lĩnh vực thu hồi giấy phế phẩm, sản xuất giấy, bột giấy.
  Sử dụng: Sản phẩm dùng để xử lý phế phẩm của việc sàng thô, có chức năng phân tán bột, khử các ...
 • Máy phân li phế phẩm, Seri ZTS

  dưới áp lực bình thường bột sẽ đi vào bên trong máy phân li thải bã rác, dưới lực li tâm tốc độ cao của rô to, bột tốt sẽ thông qua khay sàng và phân tách ra ngoài. Sản phẩm có kết cấu gọn nhẹ, vận hành ổn định, duy tu bảo dưỡng thuận tiện.

 • Sàng thô dạng trống, Seri ZSRSàng thô dạng trống seri ZSR là loại sàng thô để lọc các sợi giấy tái sinh và loại bỏ phế phẩm nhẹ và nặng. Máy thích hợp cho hệ thống tái chế giấy thải để loại bỏ phế phẩm nặng.
 • Sàng lưới, Seri ZSMSàng lưới seri ZSM được sử dụng để sàng tạp chất trong bột giấy. Nó hoạt động như sàng phế phẩm của sàng thô trong hệ thống chuẩn bị bột giấy, hoặc có chức năng như một bộ lọc phế phẩm từ máy phân li sợi. Máy là một trong những thiết bị tân tiến nhất với khả năng sàng phế phẩm đa chức năng giúp sản xuất sạch hơn và cải thiện hiệu suất.

Được thành lập vào năm 1969, chúng tôi là một bài báo có kinh nghiệm sản xuất máy nghiền, nằm ở Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp một dòng sản phẩm hoàn chỉnh, bao gồm cả Máy nghiền bột giấy, Thiết bị làm sạch , Thiết bị sang , Thiết bị cô đặc , Thiết bị làm sạch mực, Thiết bị phân tán, Máy nghiền bột giấy, Hệ thống đưa bột lên máy sản xuất giấy , Những thiết bị khác và nhiều hơn nữa. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất giấy và bột giấy chuẩn bị.