Trang nhất » Sản phẩm » Máy nghiền bột giấy

Máy nghiền bột giấy

 • Máy nghiền bột giấy thủy lực dạng DSử dụng bồn dạng D cải thiện hình thức dòng xoáy của phương pháp nghiền truyền thống, nâng cao mức độ chuyển động đầu trên bột và phương hướng của dòng xoáy, làm cho giấy nhanh chóng ngâm vào dung dịch, nâng cao năng suất, giảm thời gian nghiền, giảm tiêu hao nhiên liệu.
 • Máy nghiền dạng trống Tiêu hao nhiên liệu thấp, máy nghiền bột thủy lực dạng trống một tấn bột chỉ tiêu hao 15-20KW/h. Máy có công suất lớn, giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp, giảm chi phí sản xuất, có thể thu được chất lượng bột giấy tốt.
 • Máy nghiền bột giấy H.C thủy lựcMáy nghiền bột giấy thủy lực độ đặc trung bình ZDS là thiết bị quan trọng trong quy trình làm sạch mực của giấy phế loại. Máy có thể tại nồng độ 15-17%, thông qua tác dụng của lực vật lý và hóa chất đem giấy báo, tạp chí, họa báo, giấy tổng hợp…phân tách thành sợi,  ...
 • Máy phân li tạp chất Máy phân li tạp chất ZDF là thiết bị dùng để phân tách sợi bột và các tạp chất. Máy được lắp với máy nghiền, là thiết bị phân li nghiền bột cấp 2, dùng để phân tách các loại tạp chất nhẹ, nặng và những mảnh giấy mà máy chưa nghiền nát.
 • Sàng thùng trònSàng thùng tròn ZST gồm khung sàng, dây curoa truyền động, bồn bột, bồn đưa bột vào, ống phun nước…hợp thành. Khi thùng sàng quay, bột bên trong sẽ quay theo thành của thùng sàng, những loại bột tốt và tạp chất nhỏ dưới tác dụng của trọng lực sẽ thông qua lỗ sàng Ф8~Ф14mm đi ra ngoài,  ...
 • Máy cuộn sợiMáy cuộn sợi ZTS10 gồm thân thùng, bộ truyền động, bánh cuộn, cơ cấu nâng hạ bánh tăng áp…hợp thành. Hệ thống truyền động do máy giảm tốc hai cấp, trục truyền động, bánh cuộn hợp thành. Cơ cấu nâng hạ bánh tăng áp do van đổi chiều, bánh tăng áp, cánh tay tăng áp hợp thành
 • Máy cắtSử dụng: Máy cắt ZCT10 lắp sau máy cuộn sợi, đem những vật bị cuộn cắt thành những đoạn nhỏ để tiện cho các công đoạn xử lý tiếp theo.
  Đặc điểm kết cấu: Kết cấu của máy gọn nhẹ, chắc chắn, có thể chịu được cường độ làm việc cao.
 • Gầu ngoạmLĩnh vực sử dụng: trong lĩnh vực nghiền bột giấy phế phẩm, sản xuất giấy, dùng để ngoạm những loại tạp chất chìm trong bồn chứa hoặc là dùng để ngoạm lấy bột trong máy nghiền bột thủy lực dạng D.
  ...
 • Máy nghiền bột giấy thủy lực dạng đứngƯu điểm: thao tác đơn giản, chất lượng bột ổn định.
  Đặc điểm kết cấu: Máy dùng để nghiền liên tục các loại giấy tấm, giấy báo, tạp chí…Thao tác máy đơn giản, an toàn tin cậy, chất lượng của bột nghiền đều, ổn định.
 • Máy nghiền giấy loạiMáy nghiền giấy loại ZTS gồm bồn bê tông thép, bộ bánh nghiền dọc theo chiều thẳng đứng, cơ cấu truyền động…hợp thành. Giấy loại từ trên đi xuống bồn qua cửa nguyên liệu vào, tốc độ cao của bánh nghiền làm cho cho giấy loại xoáy nhanh, tạo nên lực ma sát lớn, làm cho bột giấy phân tách ra ngoài.
 • Máy phân loại giấy thải, Máy dỡ bao hoặc bóĐặc điểm kết cấu: Máy phân loại giấy thải, Máy dỡ bao hoặc bó ZYT do thùng quay, giá máy, gầu đưa đưa nguyên liệu vào, gầu đưa nguyên liệu ra, chụp gió khử bụi và thiết bị truyền động hợp thành.
  ...
 • Máy nghiền M.C (rôto kiểu S)Máy nghiền M.C được thiết kế với rôto kiểu S. Nó được sử dụng để nghiền giấy với độ bền ướt cao, như giấy vụn, giấy chống ẩm, giấy không dệt, giấy trắng, bột giấy, giấy tái sinh (giấy lộn), v.v…
 • Băng tải kiểu xíchHệ thống vận chuyển với ưu điểm công suất vận tải caothụ ít năng lượng, độ mài mòn thấp, vận hành đáng tin cậy, v.v…Nó là thiết bị lý tưởng nhất trong toàn bộ các loại băng tải giấy thải trong ngành sản xuất giấy.

Theo kết quả của những nỗ lực của chúng tôi, chúng tôi đã nhận ISO9001: 2008 Giấy chứng nhận. Tập trung của chúng tôi về bảo vệ môi trường cũng đã giành cho chúng tôi ISO14001: 2004 chứng nhận.

Theo kết quả của sản phẩm cao cấp của chúng tôi và dịch vụ, chúng tôi có khách hàng ở nhiều nước, như Pakistan, Ecuador, Panama, Peru, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Nga, Ai Cập và Ả Rập Saudi.